รีวิว: ซื้อ iPhone 6s ง่ายๆ ที่ Power Mall พร้อมโปรผ่อน 0% นานสูงสุด 18 เดือน !!

review-buying-iphone-6s-at-power-mall-featured-2

“ซื้อ iPhone สมัยนี้ไม่ต้องไปค่ายมือถือก็ได้ ?” เป็นประโยคที่เราเริ่มได้ยินในช่วงหลัง ที่ไอโฟนกลายเป็นมือถือยอดนิยม และเริ่มมีการเปิดขายตามห้างร้านชื่อดังมากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ Power Mall ที่เราคุ้นเคย

โดยทาง Power Mall นอกจากจะมีทีมพนักงานผู้เชี่ยวชาญ ได้รับการรับรองจากแอปเปิลมาโดยตรงแล้ว ยังเปิดขาย iPhone 6s และ iPhone 6s Plus รุ่นใหม่ พร้อมโปรโมชั่นของแถมอีกหลายอย่าง ไม่ต้องสั่งจองสามารถ Walk-in เข้ามาซื้อเครื่องได้ทันที

review-buying-iphone-6s-at-power-mall-5-2

แชร์ประสบการณ์ซื้อ iPhone 6s ที่ Power Mall

ทีมงานได้ไปเยี่ยมชม Power Mall สาขาสยามพารากอน ใจกลางเมืองและใหญ่ที่สุดสาขาหนึ่ง ซึ่ง Shop สาขาพารากอนนี้ เป็นรูปแบบ Apple Shop สาขาแรกในประเทศไทย ที่เป็นรูปแบบและมาตรฐานเดียวกับ Apple Shop ทั่วโลก โดยมีคนที่สนใจ และมายืนลองสัมผัสไอโฟนรุ่นใหม่ที่บูท Apple Shop แบบไม่ขาดสายตลอดทั้งวันเลยทีเดียว

review-buying-iphone-6s-at-power-mall-7

มีทั้งคนไทย คนต่างชาติ ทุกเพศ ทุกวัย ซึ่งจากที่ทีมงานได้ไปสอบถาม สีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คงหนีไม่พ้นสี Rose Gold ซึ่งเป็นจุดเด่นของ iPhone 6s ซึ่งวันแรกที่เปิดตัวที่ Power Mall สาขาพารากอน มีของทุกรุ่น ทุกสี ทุกขนาดให้เลือกซื้อเลยทีเดียว

review-buying-iphone-6s-at-power-mall-6

ตอนที่เดินเข้าไปซื้อ iPhone 6s ก็จะเห็นโต๊ะไม้ในสไตล์ที่แอปเปิลใช้ เป็นมาตรฐานเดียวกับกับที่อื่นๆ ที่ร้านมีขายครับทั้ง iPhone, iPad, iPod รวมไปถึง Mac ด้วย ซึ่งโต๊ะที่วางไอโฟน จะอยู่ติดทางเดิน ทำให้คนที่เดินผ่านไปมาแวะมาเยี่ยมชมได้เลยทันที

review-buying-iphone-6s-at-power-mall-33-3

เมื่อโต๊ะที่วาง iPhone 6s ว่าง เราก็ได้โอกาสลองเข้าไปสัมผัสไอโฟนรุ่นล่าสุด ซึ่งแม้ภายนอกจะดูไม่ต่างจากรุ่นก่อน แต่ทุกอย่างที่เห็นเป็นของใหม่หมด ทั้งวัสดุที่ใช้, จอใหม่ 3D Touch, กล้องใหม่ 12 และ 5 ล้านพิกเซล และ Touch ID ใหม่ สแกนเร็วสายฟ้าแลบ

review-buying-iphone-6s-at-power-mall-32

ได้สัมผัสกับ iPhone 6s สี Rose Gold ใหม่ล่าสุดของแอปเปิล พูดได้คำเดียวว่า สวยมากกกกกกก

review-buying-iphone-6s-at-power-mall-3-2

ระหว่างที่กำลังชื่นชมอยู่ ก็มีพนักงานเข้ามาช่วยแนะนำ สังเกตดูที่เสื้อพบว่าเป็นทีมงานที่ผ่านการเทรนจากแอปเปิลมาอย่างดีด้วยนะ รู้ลึกรู้จริง ทั้งฟีเจอร์ต่างๆ , ราคา, โปรโมชัน หรือแม้แต่ข้อแนะนำว่ารุ่นไหนเหมาะกับ Life Style การใช้งานของเรามากที่สุด

review-buying-iphone-6s-at-power-mall-13-2

พนักงานที่นี่ใจดีมาก ดูเป็นมิตร ยิ้มแย้ม ตามมาตรฐานของแอปเปิลทุกประการ

สอบถามเรื่องโปรโมทชั่น ที่เด่นๆ ก็มีผ่อน 0% สูงสุด 18 เดือน !! คือได้ไอโฟนรุ่นล่าสุดในราคาผ่อนแค่เดือนละพันกว่าบาทเอง #กรีดร้อง

review-buying-iphone-6s-at-power-mall-12-2

review-buying-iphone-6s-at-power-mall-11-2

เมื่อได้ลองเล่นจนพอใจแล้ว ก็ขอดู iPhone 6s สี Silver ขนาด 64GB มาหนึ่งเครื่อง หลังจากนั้นพนักงานก็รีบไปหยิบไอโฟนที่สต็อกเอาไว้ พร้อมตรวจเช็คสินค้าให้ดูต่อหน้าเลย

review-buying-iphone-6s-at-power-mall-15-2

ที่โต๊ะมีการตรวขเช็คสภาพเครื่องและอุปกรณ์ต่างๆ ที่อยู่ในกล่อง โดยถ้าเราไม่ทราบว่าควรจะเช็คอะไรบ้าง ทางพนักงานก็ช่วยเหลือแนะนำการตรวจสอบต่างๆ ให้ได้ (แต่สุดท้ายเราก็ควรต้องตรวจสอบด้วยตัวเองนะ) นอกจากตำหนิบนตัวเครื่อง เราก็เช็คฟีเจอร์ต่างๆ และ Serial Number ของตัวเครื่องว่าตรงกับที่กล่องหรือไม่

review-buying-iphone-6s-at-power-mall-17-2

เมื่อทำการตรวจสภาพเครื่องเสร็จแล้ว พนักงานก็เช็คอุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในกล่องตั้งแต่หูฟัง EarPods, สาย Lightning, Adapter, คู่มือ และ Eject Pin ให้ดู

review-buying-iphone-6s-at-power-mall-22-2

ตรวจสภาพเสร็จ ก็ได้เวลาจ่ายเงินแล้วสินะ ถึงแม้ iPhone 6s จะเปิดราคามาสูงกว่ารุ่นก่อนๆ แต่ที่ Power Mall ก็มีโปรผ่อนกับแทบทุกบัตรเครดิตที่เราพอจะนึกชื่อออก แถมช่วงนี้มีโปรลดเพิ่มอีก สูงสุด 18% เมื่อชำระเต็มจำนวน และใช้คะแนนสะสมจากบัตรเท่ายอดซื้อ

review-buying-iphone-6s-at-power-mall-24-2

ราคา iPhone 6s และ 6s Plus

review-buying-iphone-6s-at-power-mall-4-2

ราคา iPhone 6s และ 6s Plus ที่ Power Mall จะเป็นราคาเครื่องเปล่า ที่ไม่มีแพ็คเกจหรือสัญญาใด ๆ ผูกมัด และไม่จำเป็นต้องเปิดเบอร์ใหม่ให้วุ่นวาย เหมือนการซื้อที่ค่ายมือถือ โดยราคาไอโฟนทั้งหมดตามด้านล่างนี้

iPhone 6s ขนาดจอ 4.7 นิ้ว

 • 16 GB ราคา 26,900 บาท
 • 64 GB ราคา 30,900 บาท
 • 128 GB ราคา 35,100 บาท

iPhone 6s Plus ขนาดจอ 5.5 นิ้ว

 • 16 GB ราคา 30,900 บาท
 • 64 GB ราคา 35,100 บาท
 • 128 GB ราคา 39,200 บาท

 

โปรโมชันบัตรเครดิตสำหรับผู้ที่ซื้อ iPhone 6s และ 6s Plus

review-buying-iphone-6s-at-power-mall-promotion

 • ผ่อน 0% 18 เดือน Citibank Ready Credit (ตั้งแต่วันที่ 30 ต.ค. – 31 ธ.ค. 58)
 • ผ่อน 0% 10 เดือน สำหรับบัตร Citi M Visa, Citibank (ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 58) และ SCB, KBank (ตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค. 59)
 • รับเครดิตเงินคืน 18% สำหรับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เมื่อนำคะแนนบัตรเครดิตเท่ากับยอดผ่อนมาแลก (ตั้งแต่วันที่ 30 ต.ค.  – 13 ธ.ค. 58)
 • หรือว่าจะเลือกรับส่วนลดสูงสุด 15% เมื่อใช้คะแนนบัตรเครดิตเท่ากับยอดซื้อ
  • Kbank  ลดเพิ่ม 15% ทุก ๆ วันศุกร์ และส่วนวันอื่น ๆ ลดเพิ่ม 11%  (ตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค.59)
  • KCC  ลดเพิ่ม 15% ทุก ๆ วันศุกร์ และส่วนวันอื่น ๆ ลดเพิ่ม 12.5%  (ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค.58)
  • KTC  ลดเพิ่ม 15% ทุก ๆ วันเสาร์และอาทิตย์ ส่วนวันจันทร์-ศุกร์ ลดเพิ่ม 12%  (ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค.58)
  • First Choice ลดเพิ่ม 10% ทุกวัน (ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค.58)
  • Citi M Visa ลดเพิ่ม 12.5% ทุกวัน (ตั้งแต่วันนี้ – 1 ธ.ค.58)
  • Citibank ลดเพิ่ม 10% ทุกวัน (ตั้งแต่วันนี้ – 1 ธ.ค.58)

ยังไม่หมด ยังมีสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่ซื้อไอโฟนกับทาง Power Mall อีก คือสามารถซื้อ Apple Watch พร้อมทั้งส่วนลด 15% เมื่อนำคะแนน M Point มาแลกเท่าราคาเครื่อง และยังรับส่วนลด 20% เมื่อซื้อเคส iPhone 6s และ 6s Plus พร้อมกับเครื่องอีกด้วย ซึ่งได้รับส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พ.ย.นี้เท่านั้น !!

 

สาขาที่ร่วมรายการ

โปรโมชันที่บอกไปข้างต้นนี้เฉพาะที่ Apple Shop ใน Power Mall สาขาที่ร่วมรายการทั้ง 8 สาขา ได้แก่ เดอะมอลล์ รามคำแหง, ท่าพระ, งามวงศ์วาน, บางแค, บางกะปิ, นครราชสีมา, เอ็มโพเรียม และสยามพารากอน

review-buying-iphone-6s-at-power-mall-34-3

 

สรุป

ใครที่กำลังหาซื้อ iPhone 6s อยู่ตอนนี้ ทีมงานขอแนะนำช่องทางที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว ใช้เวลาเข้าไปซื้อไม่ถึง 10 นาทีก็ได้เครื่องมาแล้ว แถมมีโปรโมชันให้ผ่อน 0% สูงสุด 18 เดือน ยิ่งไปกว่านั้นยังมีส่วนลดค่าเครื่องเพิ่มอีกสูงสุด 15% และยังได้ส่วนลดเมื่อซื้อ Apple Watch หรือเคสไอโฟนเพิ่มอีกด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติม – Power Mall

review-buying-iphone-6s-at-power-mall-28-2